Kinh nghiệm khi thuê căn hộ 1 phòng ngủ ở quận 1

Bạn đang cần thuê căn hộ 1 phòng ngủ ở quận 1 để ở và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên, vì là người đi thuê căn hộ lần đầu nên bạn chưa có kinh nghiệm. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các lưu ý bạn nên biết khi rental apartment có 1 phòng ngủ để bạn có thể tham khảo nhé!

Các lưu ý khi rental apartment có 1 phòng ngủ
Các lưu ý khi rental apartment có 1 phòng ngủ

Tìm hiểu một số căn hộ cho thuê có 1 phòng ngủ ở quận 1

Các bạn nên tìm hiểu một số căn hộ cho thuê có 1 phòng ngủ ở quận 1. Xem xét vị trí, giá cả và nội thất ở trong căn hộ có đáp ứng mục đích sử dụng của mình hay không? Điều này rất cần thiết vì giúp bạn chọn được căn hộ để thuê ưng ý nhất.

Trước khi đến xem căn hộ có 1 phòng ngủ cần thuê ở quận 1

Trước khi đến xem rental apartment, các bạn hãy gọi điện và xác nhận người liên hệ là chủ thật sự hay là người môi giới. Nếu người bạn liên hệ là chủ căn hộ thì bạn hãy hỏi rõ địa chỉ, giá thuê, tiền điện nước…

Còn nếu người bạn liên hệ là người môi giới thì bạn hãy hỏi rõ về phí dịch vụ dẫn xem căn hộ và nên nhớ chỉ trả khi thuê được nhà nhé!

Khi đến xem căn hộ có 1 phòng ngủ cần thuê

Khi xem căn hộ 1 phòng ngủ ở quận 1, các bạn cần:

  • Chú ý tới hướng nhà, số lượng cửa sổ cùng cảnh quan xung quanh để đảm bảo không gian trong căn hộ thoang mát nhất có thể.

Các bạn cần chú ý tới hướng nhà khi xem căn hộ 1 phòng ngủ
Các bạn cần chú ý tới hướng nhà khi xem căn hộ 1 phòng ngủ
  • Kiểm tra điện nước của căn hộ

  • Tìm hiểu vị trí của căn hộ tới chỗ làm, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại có xa hay không để đảm bảo cho việc đi lại và đáp ứng cuộc sống tiện ích.

Khi lập hợp đồng thuê căn hộ có 1 phòng ngủ 

Khi lập hợp đồng rental apartment có 1 phòng ngủ, các bạn cần:

  • Xác minh với chủ căn hộ: Các bạn nên yêu cầu chủ căn hộ cho xem CMND, phiếu thuế nhà, giấy chứng nhận…

  • Chú ý tới tiền thuê căn hộ: thời gian đóng là lúc nào, thuê bao lâu, phương thức chi trả và nếu thuê dài hạn có được giảm tiền hay không?

  • Tiền đặt cọc: phí đặt cọc là bao nhiêu và khi không thuê nữa có được hoàn tiền hay không?

  • Các khoản phí khác: tiền điện, nước, phí internet, phí dịch vụ – vận hành – bảo trì toà nhà…

Tìm đến đơn vị cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ uy tín 

Để đảm bảo quá trình thuê căn hộ được diễn ra thuận lợi, các bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín như Housing Saigon. Đây là đơn vị cho thuê căn hộ nổi tiếng tại TPHCM và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Housing Saigon – Đơn vị cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ nổi tiếng nhất tại TPHCM
Housing Saigon – Đơn vị cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ nổi tiếng nhất tại TPHCM

Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ 1 bedroom apartment for rent với thủ tục nhanh chóng cùng hợp đồng cụ thể. Do đó sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng thuê được căn hộ 1 phòng ngủ và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình hơn.

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm khi thuê căn hộ 1 phòng ngủ ở quận 1. Qua đó, để có thể thuê được căn hộ như ý và giá ưu đãi, các bạn hãy tìm đến đơn vị cho thuê uy tín như Housing Saigon. Chúng tôi cam kết cho thuê căn hộ nhanh chóng cùng hợp đồng cụ thể nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.