Những cách kiểm tra cổng xếp inox 304 có chất lượng không?

Nhu cầu sử dụng những loại cổng xếp inox 304 càng cao nên các đơn vị sản xuất ra đời ngày một nhiều. Trong số đó có nhiều đơn vị chuyên sản xuất loại cổng kém chất lượng trôi nổi. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được loại cổng chất lượng hay không? Mời các bạn cùng theo dõi một vài cách được chúng tôi chia sẻ như sau:

Kiểm tra bánh xe cửa cổng xếp

Cần kiểm tra bánh xe của cổng xếp
Cần kiểm tra bánh xe của cổng xếp

Việc  đầu tiên là bạn hãy kiểm tra bánh xe của loại cổng xếp inox 304 đó nếu là loại tốt chúng thường mang thương hiệu Shengtian. Với chất liệu đặc chủng cao su được đúc thành và có màu đen bóng. Khi sờ vào bánh xe bạn sẽ thấy có độ đàn hội khá tốt và đặc biệt độ ma sát của chúng cũng cao.

Nếu với cổng xếp thường thì bánh xe của chúng thường được sử dụng là loại cao su tái chế. Vì vậy, trong thời gian sử dụng chúng dễ bị nứt và mau bị bào mòn.

Kiểm tra kỹ thuật của cổng xếp

Bạn cần phải kiểm tra phần kỹ thuật của cổng xếp bằng cách xem kích thước thanh chính và thanh chéo. Chúng với tùy chọn khác nhau tuy nhiên đối với thanh chính cần phải có đường khe đúc liền thanh cho cho dãy nhựa trượt lên xuống như vậy trong quá trình sử dụng thì sẽ không bị nứt ống.

Ngoài ra, đối với thanh chéo sau khi dập lỗ xong thì cần có 1 ống inox đưa ra và được mài nhẵn lại để tạo độ bén các cạnh của 2 lỗ dập. Từ đó, giúp tạo ra lớp bảo vệ để cửa vận hành tốt mà không bị cọ xát để đứt dây tia liên kết.

Nếu là sản phẩm cổng xếp inox 304 kém chất lượng thì thanh chính không phải chuyên dùng cho cổng mà có 1 đoạn chữ U hàn lên thanh chính. Vì vậy, khi sử dụng một thời gian ngắn thì chúng hay bị nứt ống hoặc mòn mối hàn.

Sản phẩm kém chất lượng thì thanh chéo khi khi dập không có lớp bảo vệ tạo ra miệng lỗ có độ nhạy bén cao. Sau thời gian dài sử dụng thì cửa sẽ gặp phải nhiều vấn đề đặc biệt phát ra tiếng kêu nhói tai và hay bị đứt cây tia liên kết.

Kiểm tra kết cấu giữa các thanh inox

Cần kiểm tra kết cấu giữa các thanh inox
Cần kiểm tra kết cấu giữa các thanh inox

Theo thông thường thì loại cổng xếp được thiết kế liên kết cứng luôn có thanh chết phải có 3 đoạn chịu sự co giãn tốt. Khoảng cách của bánh xe sẽ là khung chính. Còn đối với kết cấu chuẩn thì chiều cao sẽ là 1,6 – 1,8m. Thanh chéo  bị dập sáu lỗ để liên kết cây tia giúp giữ vị trí cửa cổng xếp khi chúng di chuyển để không bị cong vênh.

Ngoài ra, mọi người cần kiểm tra vật tư có bị rút bớt đi không bằng cách kéo giãn cổng. Nếu kết cấu bị rút bớt 1 cây thì nhìn chúng sẽ thưa thớt và rất yếu.

Trên đó là cách nhận biết cổng xếp inox 304 có chất lượng hay không. Hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu có điều gì cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm hay loại cửa kính tự động hãy đến với Vũ Hoàng – đơn vị số 1 trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.