Những điều bạn chưa biết về Esteem gift

Esteem gift là bộ quà tặng đa thương hiệu – đa lựa chọn. Nên nó thường được mọi người lựa chọn để dành tặng cho những người thân yêu vào các dịp đặc biệt. Tuy vậy, để hiểu rõ về bộ quà tặng Esteem gift thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về bộ quà tặng này, bạn hãy tham khảo nhé!

Những thông tin hay về bộ quà tặng Esteem gift
Những thông tin hay về bộ quà tặng Esteem gift

Tại sao có nhiều người tin dùng Esteem gift?

Hiện nay có nhiều người tin dùng bộ quà tặng Esteem gift vì những lý do sau: 

  • Tiện lợi khi sử dụng: Mọi người có thể sử dụng bộ quà tặng để đổi hàng hóa, dịch vụ tại những địa điểm ăn uống, giải trí, mua sắm… trong hệ thống nhà cung cấp với hơn 240 thương hiệu và 4702 địa điểm toàn quốc. 
  • Món quà tặng thiết thực và ý nghĩa: Esteem gift được biết đến là giải pháp quà tặng hữu hiệu dành cho mọi người. Theo đó, bạn có thể sử dụng chúng để dành tặng những người thân yêu vào dịp lễ tết. Đối với doanh nghiệp thì thường lựa chọn bộ quà tặng thân thiết này để tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác nhằm tri ân và bày tỏ cảm xúc chân thành tới họ. 
  • Hạn sử dụng dài: Esteem gift có thời hạn sử dụng dài từ 6 đến 1 năm nên mọi người có thể yên tâm sử dụng. Trường hợp không có nhu cầu sử dụng mà được tặng thì bạn cũng có thể thanh lý chúng nhanh chóng với giá tốt. 

Bật mí cách thức sử dụng Esteem gift

Bộ quà tặng Esteem gift được sử dụng như sau:

  • Kiểm tra kỹ giá trị và thời hạn sử dụng của bộ quà tặng ở mặt trước góc trái bên dưới. 
Cách thức sử dụng bộ quà tặng Esteem gift như thế nào?
Cách thức sử dụng bộ quà tặng Esteem gift như thế nào?
  • Truy cập vào website của Dịch vụ Esteem Gift để tìm địa điểm đổi quà theo một trong 3 cách. Cách thứ 1 là bạn sẽ tìm địa điểm đổi quà yêu thích theo danh mục, thương hiệu, tỉnh/thành. Cách thứ 2 là bạn sẽ tìm địa điểm đổi quà theo vị trí của mình. Cách thứ 3 là bạn sẽ tìm địa điểm đổi quà theo logo thương hiệu yêu thích. 
  • Bạn tiến hành lựa quà, dịch vụ mong muốn và xuất trình bộ quà tặng Esteem gift cho nhân viên thu ngân. 

Địa chỉ thu mua phiếu Esteem được nhiều người trao gửi niềm tin 

Bạn đang có lượng lớn phiếu Esteem không có nhu cầu sử dụng tới và muốn thanh lý nó. Tuy nhiên, bạn không biết thanh lý phiếu Esteem ở đâu giá tốt và thủ tục đơn giản, nhanh chóng? Gợi ý tốt nhất dành cho bạn là hãy đồng hành cùng đơn vị thu mua phiếu Esteem uy tín và chuyên nghiệp như thumuaphieusieuthi.com

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường thu mua phiếu quà tặng, phiếu siêu thị nên chúng tôi sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ chất lượng. Thể hiện qua việc định giá phiếu Esteem cao, thu mua nhanh chóng cùng quy trình chuyên nghiệp và thái độ tận tâm. Từ đó giúp quá trình thanh lý phiếu của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về những điều bạn nên biết về Esteem Gift. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về bộ quà tặng này hơn. Trường hợp bạn đang cần thanh lý bộ quà tặng Esteem gift khi không có nhu cầu sử dụng thì hãy đến với thumuaphieusieuthi.com. Đơn vị chúng tôi cam kết thu mua với giá cao, nhanh chóng và xuất hoá đơn đỏ khi bạn yêu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.