Những loại cổng âm sàn tự động hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cổng âm sàn tự động của nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình thì có thể tham khảo một vài mẫu cổng được chia sẻ sau đây.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn của Italia

Cổng âm sàn của thương hiệu Italia được lựa chọn nhiều
Cổng âm sàn của thương hiệu Italia được lựa chọn nhiều

Những sản phẩm cổng của Italia đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều hãng bạn có thể lựa chọn như

Cổng tự động FAAC

Thương hiệu này đang được rất nhiều người Việt Nam ưa dùng. đây là một thương hiệu được thành lập từ rất lâu đời năm 1965 vì vậy họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế, lắp đặt các loại cổng tự động.

Sản phẩm của thương hiệu này luôn chiếm được lòng tin của người dùng bởi những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn như:

  • Chỉ cần sử dụng điều khiển để có thể mở thiết bị.

  • Sản phẩm được trang bị thiết bị chống và đập và có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản.

  • Sản phẩm có thể đóng mở bằng điều khiển từ xa hoặc sử dụng những nút bấm bên trong giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển.

  • Cổng tự động âm sàn thương hiệu này có chế độ chọn mở 1 cánh hoặc 2 cánh theo nhu cầu sử dụng.

  • Với thiết bị này còn có thể sử dụng kết hợp với những hệ thống kiểm soát thẻ, bộ lưu điện….

  • Sản phẩm làm việc với công suất cao.

Cổng tự động BFT

Đây là hãng cổng tự động hàng đầu của Ý chúng cung cấp những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng cao nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Đồng thời, thương hiệu liên tục phát triển những dòng sản phẩm mới để mang đến những sản phẩm có tính năng tốt hơn.

Cửa tự động của BFT là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ D-track có thể hiểu là trong 1 đến 4 lần vận hành đầu tiên thì các thông số sẽ được cập nhật để xác định được lực đẩy phù hợp cho cánh cổng. Quá trình cập nhật được diễn ra thường xuyên trong quá trình vận hành.

Cổng âm sàn của Malaysia

Cổng âm sàn của Malaysia cũng đáng để lựa chọn
Cổng âm sàn của Malaysia cũng đáng để lựa chọn

Bạn cũng có thể lựa chọn loại cổng âm sàn của Malaysia là thương hiệu Le’tron. Thương hiệu này ra đời từ năm 1982 với hơn 30 năm hoạt động. Cho đến hiện nay đơn vị đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm tự động hóa chất lượng cao trong đó có những hệ thống cổng tự động.

Điểm nổi bật của sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là chúng có khả năng cạnh tranh cao và mức giá hợp lý. Phần motor điện được lắp đặt trong hộp kín để chống mưa, ngập lụt hay bị ăn mòn. Như vậy, sẽ giúp cho thiết bị có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Thêm vào đó chổi thân của cổng âm sàn hoạt động rất bền bỉ giảm thiểu công việc phải bảo dưỡng mô tơ định kỳ.  Cơ chế vòng bị thay thế cho bạc ổ trục luôn đảm bảo độ bền và sự ổn định trong quá trình vận hành.

Ngoài những loại cổng âm sàn như nêu trên thì còn rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng vì vậy mọi người có thể lựa chọn mua của bất cứ thương hiệu nào. Nếu có nhu cầu mua cổng tự động hãy đến với Vũ Hoàng đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.