Những quy định cần biết về vé máy bay Bamboo Airways để không mất tiền oan

Thời gian gần đây, cái tên Bamboo Airways đang có sức hút rất mãnh liệt tới mọi người. Bởi giá vé máy bay cạnh tranh mà chất lượng dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không nội địa đều có những quy định riêng và hãng Bamboo Airways cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo quyền lợi cho mình cũng như tránh tiền mất tật mang, hãy cùng bestprice.vn chia sẻ những quy định cần biết về vé máy báy Bamboo Airways này.

Các quy định bạn nên biết về vé máy bay Bamboo Airways
Các quy định bạn nên biết về vé máy bay Bamboo Airways

Quy định hoàn hủy vé máy bay Bamboo Airways

Đối với hãng này, trong mọi trường hợp khách hàng không được hoàn lại vé, trừ vé Business. Qua đó, bạn nên lên kế hoạch thật kỹ lưỡng và chắc chắn đặt vé máy bay Bamboo Airways để tránh không mất tiền oan.

Quy định đổi tên, hành trình chuyến bay tại hãng Bamboo Airways

Có một số bạn trẻ muốn đổi hành trình chuyến bay tại hãng Bamboo Airways nhưng không biết đổi tên hay ngày giờ có tốn tiền hay không? Theo hãng này, bạn có thể đổi được tên trên vé máy bay Bamboo Airways nhưng tốn mất phí 495 ngàn đồng.

Còn trường hợp đổi ngày giờ hoặc hành trình chuyến bay tại đây thì mất thêm phí là 275 ngàn đồng. Lưu ý thời hạn đổi trước giờ bay 24h và nếu sau 24h bạn sẽ không thể đổi được.

Theo hãng Bamboo Airways, bạn có thể đổi tên, đổi hành trình bay nhưng mất tiền phí
Theo hãng Bamboo Airways, bạn có thể đổi tên, đổi hành trình bay nhưng mất tiền phí

Quy định giá vé máy bay Bamboo Airways của trẻ em và em bé

Theo hãng Bamboo Airways, giá vé máy bay trẻ em sẽ bằng 75% so với giá vé người lớn. Còn giá vé em bé tại đây sẽ bằng 10% giá vé người lớn. Việc bạn tìm hiểu giá vé máy bay Bamboo Airways của trẻ em và em bé này sẽ giúp tránh việc các đại lý du lịch đội giá vé.

Quy định về hành lý xách tay cơ bản khi đi máy bay Bamboo Airways

Có vô số quy định về hành lý xách tay khi đi máy bay và dưới đây là những quy định cơ bản.

  • Kích thước hành lý xách tay tương ứng với chiều dài, rộng, cao là 56 x 36 x 23 cm.

  • Nên mang theo băng dính bản to để đóng gói, phòng trường hợp hành lý xách tay quá cân.

  • Không mang chất lỏng trên 100ml, vật sắc nhọn, dao kéo, đồ đông lạnh…

Khi đi máy bay Bamboo Airways, bạn không được mang vật sắc nhọn, dao kéo…
Khi đi máy bay Bamboo Airways, bạn không được mang vật sắc nhọn, dao kéo…

Cách xác nhận vé máy bay Bamboo Airways mua từ đại lý là thật

Để chắc chắn mình mua vé máy bay Bamboo Airways từ đại lý là thật, các bạn chỉ cần gọi điện cho hãng này thông qua số điện thoại 19001166. Sau đó, đọc cho nhân viên đúng mã code được đại lý cung cấp. Lúc này, nhân viên tổng đài sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận đó là vé máy bay thật hay giả.

Trên đây đã chia sẻ những quy định cần biết về vé máy bay Bamboo Airways. Qua đó, để mua được vé máy bay này nhanh chóng và tiện lợi nhất, các bạn hãy ghé ngay tới bestprice.vn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm, Bestprice tự tin sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay như ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.