Giới Thiệu

I/Thông tin chung:

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  – DỊCH VỤ – DU LỊCH CÁNH ÉN

Tên tiếng anh: SWALLOW  WING TRADING SERVICE TOURISM COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: SWALLOW WING CO.,LTD

  1. Hình ảnh Logo:

  • Logo được thiết kế:  hình tròn màu xanh dương, có ẩn cây tre  màu xanh ngọc bên trong, trên cùng là hình ảnh chim én màu vàng.
  1. Màu sắc:

§         Màu xanh dương: Màu của trời và biển. Thể hiện sức mạnh, sự vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao. Màu xanh dương mang đến cảm nhận về sự tin tưởng, tính đảm bảo uy tín và sự phát triển mở rộng không ngừng. Màu sắc này cũng là biểu trưng cho các nghành phục vụ xã hội; màu của bền vững thống nhất.

§         Màu xanh ngọc: Màu của đại dương thoải mái và mát lành. Gam màu này mang đến cảm giác yên bình thoáng đãng và mát mẻ như đang hòa mình với biển cả và thiên nhiên

§         Màu vàng: Màu của ánh nắng mặt trời ấm áp, màu của sáng tạo và đi liền với cảm giác hưởng thụ

  1. Ý nghĩa  logo:

§         Hình tròn: tượng trưng cho Trống Đồng Việt Nam. Ngoài ra hình tròn còn gợi nhiều hình ảnh thú vị: Mặt trời gần gũi thân quen, là nguồn ánh sáng và sự sống ; Trái đất trể hiện tính toàn cầu, hoạt động quốc tế.

§         Cây tre: Bản thân cây tre là một loài phi thường với việc mang lại sự mềm dẻo nhưng vẫn vô cùng chắc chắn, đem lại cảm giác bình yên và sự thịnh vượng. Trong cuộc sống Cây tre còn mang lại sức khỏe, điều may mắn, sự bảo vệ đồng thời tạo ra năng lượng tốt và ngày càng phát đạt.

§         Chim én: Biểu tượng của mùa xuân, mùa hoa nở, cây cối đâm chồi nẩy lộc. Chim én bay về mang theo sức sống mãnh liệt của tình yêu thương và sự sẻ chia, đem tin vui đến mọi người làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Trong chúng ta ai cũng có những ước mơ cho ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường. Chim én dáng thanh mảnh, hướng bay vút lên cao chắp cánh  đưa ước mơ của Quý du khách  đến những vùng đất, những thắng cảnh du lịch nổi tiếng .

Ngày thành lập: Công Ty Du Lịch Cánh Én được thành lập theo quyết định số : 01/QĐ-GĐCT của Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Cánh Én ban hành ngày 15/08/2004 (CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – DU LỊCH CÁNH ÉN giấy phép kinh doanh số: QĐ 4102024547 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 30/08/2004). Đăng ký thay đổi lần 1 vào ngày 20 tháng 11 năm 2007. Đăng ký thay đổi lần 2 vào ngày 19 tháng 10 năm 2011

Địa chỉ: 45/12 đường Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08).39637374 -39635451

Fax: (08).39636414

Email: [email protected] – [email protected]

Website: www.canhentourist.com

II/Tầm nhìn:

– Trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín và chuyên nghiệp. Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu khu vực miền Nam và Đông Nam Á.  Hoạt động đa nghành,  nhiều lĩnh vực trong đó nghành chủ lực là đầu tư, phát triển, kinh doanh các loại hình và sản phẩm du lịch chuyên nghệp.

III/Sứ mệnh:

–          Xây dựng các sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng.  Đem lại sự hài lòng, thoải mái và sự trải nghiệm cuộc sống thật thú vị  trong những chuyến thưởng ngoạn du lịch đầy  đam mê và hấp dẫn.

IV. Giá trị cốt lỗi:

–  Phục vụ khách hàng cao nhất về mọi phương diện. Đem lại những dịch vụ chất lượng trong ngành du lịch phục vụ đáp ứng yêu cầu xã hội và phù hợp với tình hình phát triển của Công ty.