Bạn đã biết cách phân biệt sáp vuốt tóc Blumaan thật và giả hay chưa?

Do Blumaan là thương hiệu sản xuất sáp vuốt tóc nam cao cấp đã quá nổi tiếng nên việc bị làm hàng giả nhiều là không tránh khỏi.

Vậy, bạn đã trang bị kiến thức cho bản thân để có thể phân biệt được giữa Blumaan thật và blumaan giả hay chưa? Nếu chưa, bài viết sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Để tránh mua phải hàng rởm, bạn hãy căn cứ vào những tiêu chí sau:

1. V hp giy bên ngoài

tg.jpg

Hộp giấy này được sử dụng để bao bên ngoài hộp sáp Blumaan nên khi bạn đi mua hàng mà thấy người bán hàng nói không có hộp giấy thì nên biết đây chắc chắn là hàng giả. Vì đến thời điểm này, hộp giấy sản phẩm Blumaan chưa thể làm giả nổi.

2. V v hp sáp Blumaan

Vỏ hộp Blumaan thật được làm bằng nhựa cao cấp, hình ảnh in trên đó rất sắc nét dù là chú ngựa vằn hay là tê giác xanh. Còn đối với hàng rởm thì hình ảnh khá mờ. Label hình tròn dán trên nắp hộp của hàng giả nhìn rõ cả viền trắng, hay bị dán lệch và không khớp độ lớn của nắp.

3. V đ cao ca hp sáp Blumaan

Xét độ cao của hộp sáp thì hàng rởm cao hơn hàng thật tương đối nhiều.

4. V cht sáp vut tóc Blumaan

Đối với hàng rởm thì chất sáp rất xấu, hơi lỏng quá, không mịn và dễ bị rỗ, vón cục khi vuốt lên tóc, lâu tam.  Còn hàng Blumaan thật không bao giờ có chuyện đó, chất sáp mịn, mềm, mau tan, ăn tóc, dễ tạo kiểu.

5. V thông tin in trên v hp

Vỏ hộp sáp Blumaan rởm thường có phần Direction (hướng dẫn sử dụng) trong khi hàng thật thì không.

6. V mùi hương sn phm

Hàng Blumaan rởm có mùi y hệt kem trộn ngay khi mở nắp ra dùng. Còn hàng Blumaan thật thì Blumaan Meraki chính hãng có mùi thơm bạc hà, còn Blumaan Cavalier Clay có mùi kẹo sữa.

7. V giá c

Có lẽ giá cả là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận biết được hàng thật hay rởm dễ nhất. Hàng rởm nhiều nơi bán trên thị trường chỉ từ 200 ngàn đồng hoặc hơn một chút, trong khi Blumaan thật có giá bán hơn 500 ngàn đồng.

maxresdefault.jpg

Trên đây là 7 điểm cần đặc biệt chú ý khi bạn đi mua sáp vuốt tóc Blumaan. Vì có quá nhiều hàng Blumaan được trà trộn bán tại các shop và được sử dụng tại một số salon để tiết kiệm chi phí, thu hút những khách hàng ham rẻ nên bạn cần biết tự bảo vệ bản thân bằng cách tìm được địa chỉ uy tín để mua hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp showroom Fremen để tham khảo và mua sản phẩm trực tiếp và yên tâm rằng đã mua được hàng chính hãng vì Fremen nhập trực tiếp sản phẩm từ nhà máy 2 lần 1 tuần. Mức giá các sản phẩm sáp vuốt tóc nam Blumaan đang được bán với giá 530 ngàn đồng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Showroom: 120 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin sản phẩm: https://fremen.vn/blumaan-te-giac

Hotline: 01213 519 519

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *