Giới Thiệu

Công Ty TNHH Du Lịch Truyền Thông Và Sự Kiện én Việt: Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và sự kiện

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để tổ chức các chuyến du lịch trong và ngoài nước, cũng như các sự kiện quan trọng? Bạn muốn trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình? Bạn mong muốn được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm? Nếu câu trả lời là có, thì Công Ty TNHH Du Lịch Truyền Thông Và Sự Kiện én Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công Ty TNHH Du Lịch Truyền Thông Và Sự Kiện én Việt là một thương hiệu hàng đầu trong việc tổ chức và cung cấp các dịch vụ về tour du lịch nội địa, quốc tế, cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tổ chức các sự kiện trọn gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng12. Công ty được thành lập vào năm 2004, có trụ sở chính tại 45/6 Ông ích Khiêm, P. 10, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh12. Với hơn 17 năm kinh doanh và phát triển, công ty đã xây dựng được một hệ thống khách hàng rộng khắp trong và ngoài nước, cũng như một danh tiếng vững chắc trong ngành du lịch và sự kiện.

Công Ty TNHH Du Lịch Truyền Thông Và Sự Kiện én Việt luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng, phong phú và chất lượng cao. Công ty có các tour du lịch 3 miền Bắc – Trung – Nam, tour du lịch 5 châu Á – Âu – Mỹ – Úc – Phi1, tour du lịch theo mùa, theo chủ đề hoặc theo sở thích của khách hàng. Công ty cũng có các tour du lịch dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, như gia đình, bạn bè, công ty, học sinh, sinh viên… Các tour du lịch của công ty được thiết kế kỹ lưỡng và cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng du lịch mới nhất và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Công ty cũng có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình du lịch, như cho thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ ngồi1, đặt phòng khách sạn từ 2-5 sao1, đặt vé máy bay trong và ngoài nước1… Các dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi đi du lịch.

Ngoài ra, Công Ty TNHH Du Lịch Truyền Thông Và Sự Kiện én Việt cũng là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, như hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ khai trương, lễ kỷ niệm, tiệc cưới, sinh nhật, team building… Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động, có khả năng thiết kế và thực hiện các sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng có các thiết bị hiện đại và đa dạng để phục vụ cho các sự kiện, như âm thanh, ánh sáng, trang trí, biểu diễn… Công ty cam kết mang lại cho khách hàng những sự kiện thành công và ấn tượng.

Công Ty TNHH Du Lịch Truyền Thông Và Sự Kiện én Việt là một đối tác tin cậy và lý tưởng cho bạn khi bạn cần tổ chức du lịch hoặc sự kiện. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt. Bạn cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Hãy liên hệ với công ty qua số điện thoại (028) 39635451, 39637374 hoặc email [email protected] để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ. Bạn cũng có thể truy cập website www.canhentourist.com để xem các sản phẩm du lịch và sự kiện của công ty. Công Ty TNHH Du Lịch Truyền Thông Và Sự Kiện én Việt rất mong được phục vụ bạn.