Cho thuê xe tháng tự lái tại TPHCM với thủ tục đơn giản

Thuê xe tháng tự lái là giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu dành cho những ai thường xuyên đi công tác xa. Bởi nó giúp bạn hoàn toàn chủ động trong chuyến đi và thể hiện đẳng cấp của mình trước khách hàng hơn.

Tuy vậy, hiện nay, trước hàng loạt đơn vị cho thuê xe ra đời thì bạn đã biết nên thuê xe tháng ở đâu chưa? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý địa chỉ cho thuê xe tự lái tại TPHCM với thủ tục đơn giản để bạn có thể tham khảo nhé!

Đơn vị cho thuê xe tháng tự lái tại TPHCM uy tín nhất

Các lý do nhiều người đặt dịch vụ thuê xe tháng tự lái

  • Chủ động trong chuyến hành trình di chuyển từ thời gian cho tới địa điểm dừng. Tất cả điều này là do bạn tự quyết mà không cần sự đồng ý của tài xế.

  • Giúp bạn có một không gian riêng tư và tám chuyện thoải mái không phải để ý tới sự xuất hiện của bác tài.

  • Chi phí rẻ hơn so với khi tự đầu tư một con xe chất lượng hoặc đặt dịch vụ thuê xe tháng kèm tài xế.

  • Chọn được con xe ưng ý vì hầu hết đơn vị cung cấp dịch vụ này thường sở hữu một đội xe hùng hậu. Những con xe từ 4 chỗ, 7 chỗ tới 29 chỗ ngồi đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của bạn hơn.

  • Dịch vụ thuê xe tháng giúp chúng ta có một người bạn đồng hành lý tưởng và thể hiện đẳng cấp của mình trước khách hàng, đối tác. Từ đó tạo niềm tin trong lòng họ để công việc của bạn ngày càng thăng tiến hơn.

Dịch vụ thuê xe tháng tự lái giúp bạn chủ động trong chuyến hành trình đi lại

Ezbook.vn – Địa chỉ cho thuê xe tháng tự lái uy tín và thủ tục đơn giản 

Ezbook.vn là đơn vị cho thuê xe tháng tự lái uy tín nhất tại TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tâm đã giúp quá trình thuê xe tại Ezbook.vn diễn ra nhanh chóng.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tháng tự lái tại đơn vị chúng tôi, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ khẩu tại nơi thuê xe

  • CMND (bản photo), xe máy kèm cà vẹt xe

  • Hộ khẩu bản chính, giấy phép lái xe máy

  • Bằng lái xe hạng B1 trở lên.

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong giấy tờ, nhân viên của Ezbook.vn sẽ tiến hành làm thủ tục nhanh chóng. Cung cấp hợp đồng cho thuê xe cụ thể minh bạch để giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình hơn.

Ngoài ra, Ezbook.vn còn cho thuê xe kia Sedona với giá cả ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Từ đó giúp bạn có một chuyến công tác trọn vẹn và thành công tốt đẹp hơn.

Đơn vị Huỳnh Gia còn cho thuê xe kia Sedona với giá tốt nhất 

Trên đây đã chia sẻ về công ty cho thuê xe tháng tự lái tại TPHCM với thủ tục đơn giản. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết trao gửi niềm tin của mình vào đơn vị cho thuê xe nào thì hãy liên hệ với Ezbook.vn qua [email protected]. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ở Ezbook.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *