Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ cho dịp tết

Tết là dịp cao điểm cho tất cả các phương tiện giao thông, và sốt vé máy bay là không ngoại lệ. Để có thể chắc chắc cầm trong tay chiếc vé máy bay dịp tết với giá tốt, tham khảo ngay kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dịp tết.

Thời gian vàng để săn vé máy bay Tết

Các hãng hàng không thường có 3 đợt phát hành vé máy bay cho dịp Tết Nguyên Đán. Đợt 1 vào khoảng tháng 9, đợt 2 tầm tháng 10 và 11, đợt tăng cường cuối cùng vào khoảng cuối tháng 12.

Nếu bạn muốn có được tấm vé Tết với giá tốt, kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ là bạn nên tranh thủ săn vé máy bay ngay từ đợt đầu, chậm nhất là trong đợt 2 để có được vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay của các hãng vào dịp Tết phát hành sẽ không kèm theo khuyến mãi, vì vậy book vé càng sớm càng tốt chứ không nên chờ canh khuyến mãi như các dịp khác trong năm.

Săn vé máy bay Tết càng sớm càng tốt
Săn vé máy bay Tết càng sớm càng tốt

Nếu bạn để tới đợt vé tăng cường tháng 12 mới săn vé máy bay cho lịch trình Tết của mình, khả năng tệ nhất là hết vé, nếu không giá vé cũng thường cao hơn gấp 2 – 3 lần so với vé đợt đầu. Hoặc trường hợp hết vé phổ thông, bạn hoặc phải bấm bụng mua vé hạng thương gia với giá cao, hoặc đổi phương tiện di chuyển sang đường bộ.

Nắm được thời gian vàng để săn vé Tết, bạn nên tranh thủ sớm nhất để có thể săn vé máy bay tết với giá tốt nhất. Cầm chắc tấm vé trong tay bạn mới thực sự an tâm cho hành trình về quê ăn Tết, du xuân của mình.

Săn vé máy bay du lịch Tết giá tốt

Ngoài săn vé để về quê ăn Tết là nhu cầu chính trong dịp Tết, số khác lại săn vé máy bay du lịch Tết, du xuân cùng gia đình, bạn bè.

Vào dịp Tết, các chặng Nam – Bắc, Nam – Trung giá vé máy bay thường khá cao, nếu có nhu cầu du lịch trên các chặng này, bạn ngoài việc săn vé sớm, còn có thể tránh những ngày cao điểm cận Tết, có thể săn vé máy bay giá rẻ với ngày bay lệch đi như vào những ngày đầu năm, khi nhu cầu về quê ăn Tết đã được đáp ứng, lượng khách đi máy bay sẽ giảm hẳn trong những ngày từ mùng 1 – 4 tết nguyên đán.

Ngoài săn vé máy bay sớm,chọn điểm du xuân tránh các tuyến cao điểm tết cũng sẽ có vé giá rẻ
Ngoài săn vé máy bay sớm,chọn điểm du xuân tránh các tuyến cao điểm tết cũng sẽ có vé giá rẻ

Một kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết khác cho nhu cầu du lịch, các điểm du lịch giãn khách dịp cận Tết như Phú Quốc, nơi lượng khách về quê ăn Tết có giới hạn thì nhu cầu vé sẽ không cao, bạn có thể chọn địa điểm du lịch sang những nơi này, giá vé máy bay sẽ khá mềm ngay cả trong dịp Tết.

Săn vé máy bay giá rẻ vào dịp Tết, sẽ cần nhanh tay để chắc chắn cho 1 hành trình về quê vá du xuân. Với kinh nghiệm săn vé giá rẻ, bạn nên áp dụng để có được vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *