Trải nghiệm hấp dẫn từ du lịch cô tô của tôi

Đảo Cô tô, địa điểm du lịch danh tiếng đối với mọi khách tham quan trong và quốc tếnơi đây có khung cảnh nên thơ với vẻ đẹp hoang sơ của đảo, làn nước xanh biếc của biển cả và bãi cát trải dài. Nếu các bạn đang dự định địa điểm du lịch cô tô để xua tan mọi buồn phiền trong cuộc sống thì hãy xách ba lô và đi ngay nhé! Hãy tìm hiểu thêm bài tour du lịch coto bằng chính kiến thức của tôi để có một lịch trình tuyệt vời hơn.

Chia sẻ bài review du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm

Một số vấn đề các bạn cần chú ý khi kinh nghiệm du lịch cô tô tự túc

  • Tùy vào Đang cầntúi tiền cũng như sở thích mà bạn sẽ du lịch cô tô có những gì hay tự túc. Thực tế thì đặt tour sẽ rẻ hơn, an toàn và tiết kiệm khoảng thời gian lên dự kiến so với khi các bạn tự túc du lịch co to.

  • Đối với những các bạn đặt tour thì nên tham khảo cách đi du lịch cô tô từ nhiều nơi để đối chiếu giá. Sau đó chọn được mức giá hợp lý với chi phí hiện có của bạn.

  • Trường hợp bạn đi tự túc thì để tới cảng cái Rồng thì bạn nên xe khách. Sau đó để qua đảo Cô tô, các bạn có thể chọn đi tàu cao tốc hoặc tàu gỗ. Và nhóm của tôi đã chọn đi tàu cao tốc Kalong với giá 200k/người để có thêm nhiều khoảng thời gian chơi trên đảo.

  • Khi tại trên tàu cao tốc, các bạn không nên ngồi tại khoang thấp để tránh bị say sóng. Sau khi lên đảo thì nhóm của tôi đã chọn người sử dụng sạn Tô Dương, giá phòng khá thấp nhất chỉ 300k/ đêm. Căn phòng cũng cung ứng đầy đủ tiện nghi và đặc biệt gần biển nên mình có thể đi bộ ngắm bình minh hoặc tắm biển dễ dàng.

Khi đặt tour bạn nên tham khảo giá du lịch cô tô tại các đơn vị uy tín thông qua mạng hoặc gọi điện hỏi giá

Kinh nghiệm đi du lịch coto 3 ngày 2 đêm ăn chơi đủ chỗ

Sau khi đã thuê được người tiêu dùng sạn, nhóm của chính bạn quyết định về nghỉ trong phòng một lúc. Sau đó, chúng mình mượn xe máy với giá 200k/ ngày hoặc thuê xe du lịch 7 chỗ có tài rồi chọn một quán bún hải sản để ăn và thưởng thức. tại đây có rất nhiều món để các bạn lựa chọn với giá cả cực kỳ phải chăng.

Trong ngày ưu tiên tại đảo Cô tô, gần 4 h chiều, nhóm mình đã đi tới Con đường tình yêu. Đây mệnh danh là con đường mát nhất trên đảo với hai bên đường là những cây phi lao thẳng tắp xanh mướt. Dạo bộ trên con đường mình nhận thấy thoải mái đến lạ kỳ. Buổi tối thì mình đi ăn hải sản  nhà hàng Úy Thanh và tổng cộng hết 520k/ 2 người.

Sang ngày thứ 2 thì 2 đứa chúng mình ra biển ngắm bình minh và đi du lịch bãi đá Cầu Mỵ. khi đến đây, tụi mình đã chụp các bức ảnh check in đẹp tuyệt với những hệ thống đá trầm tích lung linh. Tiếp theo, chúng mình đã đến ngọn hải đăng, tượng Bác Hồ và bãi biển Hồng Vàn. Ngày Cuối cùng thì chúng mình tới bờ biển Vàn Chảy và đảo Cô Tô con để đắm mình vào làn nước trong xanh, nước biếc.

Thông qua bài review du lịch cô tô, bạn sẽ có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch chuyến đi hơn

Thông qua bài chi phí đi du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm ăn chơi đủ chỗ của bạn, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức trong việc đi tham quan. Từ đó có một hành trình ý nghĩa bên những người quen yêu của chính bạn và gắn kết tình yêu thương hơn.

Trường hợp các bạn thích đặt du lịch để tiết kiệm thời gian lên kế hoạch thì không quên hãy ghé tới tour.pro.vn để được nhân viên hỗ trợ khách hàng  Tour Pro giúp đỡ và báo du lịch bụi cô tô nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *